- ஐம்பெருங்காப்பியம் (Among 5 Great Epic Poems):
- சிந்தாமணி(Sinthaamani)
- சிலப்பதிகாரம் (Silappathikaaram)
- பாகம் 1 /புகார்க்காண்டம்(Part 1 – Puranakaandam)
- பாகம் 2 /மதுரைக்காண்டம்(Part 2 – Madhuraikaandam)
- பாகம் 3 /வஞ்சிக்காண்டம்(Part 3 – Vachikaandam)
- வளையாபதி(Valaiyaapathi)
- ஐஞ்சிறுகாப்பியம் (Among the 5 small Epic Poems):
- சூளாமணி(Soolaamani)
- யசோதர காவியம்(Yasothara Kaaviyam)
- உதயண காவியம்(Udhayana Kaaviyam)
- நாககுமார காவியம்(Naakumaara Kaaviyam)
- நீலகேசி (Neelakesi)
- இலக்கணம் (Grammatical works):
- யாப்பெருங்கலக் காரிகை அமிதசாகரர் இலக்கணம்(Yaaperungala Kaarigai Amirthasaakar Grammar)
- தொல்காப்பியம் தொல்காப்பியர் இலக்கணம்(Tholkaapiyam – Tholkaapiyar Grammar)
- நேமிநாதம் குணவீர பண்டிதர் இலக்கணம்(Neminaatham Kunaveera Pandithar Grammar)
- சூடாமணி நிகண்டு மண்டல புருடர் இலக்கணம்(Soodamani Nikandu Mandala Purudar Grammar)
- நன்னூல் பவநந்தி முனிவர் இலக்கணம்(Nanool Bavananthi Munivar Grammar)
- – மற்றொரு பதிப்பு பவநந்தி முனிவர் இலக்கணம்(Another edition of Nanool Bavananthi Munivar Grammar)
- நம்பியக்கபொருள் (Nambiyakkaporul)
- யாப்பருங்கலம் (Yapparungalam)
- அவிநயம் (Avinayam)
- வெண்பா பட்டியல் (Venpapatiyial)
- இந்திரகாளியம் (Indirakaliyam)
- பதினென் கீழ்க்கணக்கு (Pathinen Keezhkanakku)
- திருக்குறள்(Thirukkural)
- ஆங்கில மொழிபெயர்ப்பு ஜி.யூ. போப் மற்றும் பலர்(English Translation of Thirukkural)
- நான்மணிக்கடிகை(Naanmanikadikai)
- திருகடுகம்(Thirukadukam)
- திணைமாலை நூற்றைம்பது(Thinaimaalai Nooraimbathu)
- நாலடியார்(Naaladiyaar)
- ஆசாரக் கோவை(Aasaara Kovai)
- இன்னா நாற்பது(Innaa Naarpathu)
- இனியவை நாற்பது(Iniyavai Naarpathu)
- களவழி நாற்பது(Kalavazhi Naarpathu)
- ஏலாதி(Eelaathi)
- பழமொழி நானூறு(Pazhamozhi Naanooru)
- திருக்குறள்(Thirukkural)
- எட்டுத்தொகை (Ettuthogai)
- புறநானூறு(Puranaanooru)
- குறுந்தொகை(Kurunthogai)
- நற்றிணை(Narrinai)
- அறநெறிச்சாரம்(Ara neri chaaram)
- திருநூற்றந்தாதி(Thirunoorru anthaathi)
- கலிங்கத்துப்பரணி(Kalingathu Parani)
- ஆத்திசூடி(Aathichoodi)
- அருங்கலசெப்பு(Arungalaseppu)
- சிறுபஞ்சமூலம்(Sirupanchamoolam)
- பிரபந்தங்கள் (Prabanthangal)
- தோத்திரத்திரட்டு(Thothirathirattu)
- திருவெம்பாவை(Thiruvembaavai)
- ஜீவபந்து ஸ்ரீபால் நூல்கள் (Books written by Jeevabanthu Sripal)
- தமிழகத்தில் ஜைனம்(Jainism in Tamilnadu)
- ஆதிபகவான் வினோபாஜி(Aadhibagavaan Vinobaaji)
- ஐந்தவித்தான் யார்(Inthavithaan yaar)
- திருவள்ளுவர் வாழ்த்தும் அதிபாகவான்(Thiruvalluvar Vaazththum Aadhibagavaan)
- நிளுடைமை(Neeludaimai)
- இளங்கோவடிகள் சமயம்(Illangovadigal Samayam)
- ஜைனமும் லெனினியும் (Jainism and Lenin)
- நயினார் கோவில்(Nayinaar Kovil)
- சமணர் மலை(Samanar Malai)
- பகுதறிவியகத்தின் பழமை(Pagutharivyathan Pzahimai)
- எம்மான் கோவில்(Emmaan Kovil)
- கோலாப்பூர் (Koolaapur)
- விஜயமங்கலம்(Vijayamangalam)
- பொன்னுலநாதன்(Ponulanaathan)
- நற்காட்சி(Narkaatchi)
- ஜீவகாருண்யம்(Jeevakaaroonyam)
- சட்டம் பேசுகிறது(Sattam Pesukirathu)
- அருகபெருமான் பாடல்கள்(Aruga Peruman Paadalgal)
- மகாவீரர் வரலாறு(Mahaveer’s History)
(Source of information: See post Tamilnadu Chief Minister Dr. M.Karunanidhi on Jainism and Tamil)